Lượt xem: 1536

Tai nghe Sades SA806 chính hãng

Mã sản phẩm : sa806

Tai Nghe Sades SA-806 - Dành Cho Game Thủ là một trong những phụ kiện cần thiết cho game thủ với âm thanh chất lượng cao. Thiết kế tai nghe mềm mại tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, tai nghe tích hợp micro với công nghệ giảm tiếng ồn, mang đến cho bạn những cuộc đàm thoại chất lượng ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.

500,000 450,000
Số lượng:

  Thông tin sản phẩm - www.thanchongit.com

  Âm thanh ấn tượng
   
  Tai Nghe Sades SA-806  cung cấp âm thanh Hi-Fi stereo 2.1. Với hệ thống 2.1, bạn sẽ thưởng thức được những âm thanh chất lượng cao, rõ ràng chi tiết từng tiếng động một.
   
  Thiết kế đẹp mắt
   
  Tai Nghe Sades SA-806 phối hợp màu cam và màu đen vô cùng năng động tạo được sự cuốn hút người dùng ngay từ vẻ bề ngoài. Ngoài ra, các nút điều khiển tích hợp trên thân dây cáp giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức âm lượng phù hợp. Đệm tai nghe mềm mại cho bạn cảm giác êm ái khi sử dụng ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.
  Kết nối dễ dàng
   
  Sản phẩm sở hữu cổng kết nối USB và jack 3.5mm thông dụng giúp bạn có thể nhanh chóng kết nối với mọi laptop hay PC. Kết nối bằng dây nên luôn mang lại sự ổn định trong kết nối dù bạn ở bất cứ khoảng cách nào.
  Thông số kỹ thuật
   
  - Dải tần : 20 - 20KHz
  - Độ nhạy: 118dB +/- 3 dB at 1 khz
  - Trở kháng: 22Ohm at 1khz
  - Chiều dài dây cáp: khoảng 2m
  - Kết nối: USB, 3.5mm

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật